Ruou tang bieu 2018 MS01
Ruou tang bieu 2018 MS01Ruou tang bieu 2018 MS02Ruou tang bieu 2018 MS03

Rượu con chó Rượu Tặng Tết Mậu Tuất 2018

  • Rượu con chó Nga được làm từ thủy tinh có hộp là món quà sang trọng đầy ý nghĩa để biếu tặng trong dịp Tết đến xuân về.
  • Linh vật chú chó sẽ mang đến tài vận, may mắn, xua đuổi mọi tà khí và mọi điều thuận lợi trong năm mới cho gia chủ.
  • Chai rượu chú chó Nga được thiết kế đẹp mắt và hết sức công phu, chắc hẳn sẽ là đồ trang trí sang trọng trên bàn tiếp khách/bàn làm việc/tủ rượu/giá sách, cũng là vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của bạn, giúp gia chủ – đặc biệt người tuổi Tuất thăng tiến trong sự nghiệp và tài vận.
  • Rượu Cognac thượng hạng, hương vị đặc trưng của Nga dùng để thưởng thức hay mời khách cũng chứa đựng sự sang trọng, giàu có, tình cảm của gia chủ.
  • Người xưa nói “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang” mang đến thành đạt, khỏe mạnh và hạnh phúc.
  • Rượu con chó nga làm linh vật để trấn giữ phong thủy trong nhà. Nên rượu con chó Nga làm quà biếu vừa ý nghĩa mà vừa có tính “thực tế” cao.
  • Chai rượu chó cognac nga món quà phong thủy biếu tặng làm trưng bày uống thì quá tuyệt.

Product Description

Rượu ngoại tặng tết độc đáo lạ mắt 2018 – Cognac Acmenian shaped dog,vi

– Rượu linh vật hình con chó Nga thiết kế đẹp sang trọng từ hình dáng màu sắc bên ngoài, thơm ngon đến bên trong. Do dogs carry special meaning extremely profound spiritual and sacred with the mascot dog culture customs of the East,,vi,Wine Dog Tet,,vi,with exquisitely shaped dog,,vi, trong đó có Việt Nam.

– Rượu Tết Mậu Tuất 2018 với hình chú chó tinh xảo, cầu kỳ, 4 chân chắc khỏe, đôi mắt có hồn và vẻ đẹp oai hùng sẽ là món quà vô cùng tốt đẹp dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong năm mới Mậu Tuất 2018

– Hiện nay, giữa thị trường rượu tết thật thật giả giả, it is difficult for customers can choose wine for its unique shopping where prestigious. Xin cam kết NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Cam kết hàng chính hãng 100%, mua trực tiếp tại Nga. Motto prestige as the first application for a refund value of orders if you detect poor quality fakes!

 

Bình Luận

Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Reply