Sale!
loa bluethooth âm thanh hay
loa bluethooth âm thanh hayloa bluethooth có đồng hồloa bluethopth gia reloa không dây âm thanh hayloa không dây bin lâuloa không dây có đồng hồloa khong day gia re

580.000₫ 450.000₫

Cheap Bluetooth wireless speaker with clock type JY-28C

Wireless speakers bluetooth watches JY-28C rectangular design, kích thước nhỏ gọn, loa có màn hình hiển thị, có chức năng đồng hồ, nghe và trả lời các cuộc gọi. Wireless speakers bluetooth watches JY-28C có thể nghe nhạc Mp3, Mp4, Mp5 qua thẻ nhớ TF, USB, nghe đài phát thanh FM.

Được thiết kế khá độc đáo nhỏ gọn dễ mang đi Wireless speakers Speaker JY-28C clocks cho âm thanh stereo, bass trầm ấm công suất mạnh mẽ loa sẽ mang lại giây phút thư giản sau giờ làm việc.

Wireless speaker bluetooth speaker clock JY-28C thích hợp mang đi dã ngoại hay sử dụng phát nhạc trong các buổi tập thể dục….kết nối được hầu hết các dòng điện thoại: Androi, Iphone, Ipad, Laptop, Máy tính bảng.

Wireless speaker bluetooth speaker clock JY-28C còn là sản phẩm có thể mua về làm quà cho bạn bè, người thân hoặc để sử dụng cho nhu cầu giải trí.

– Đặc biệt khi mua khách hàng còn được tặng kèm theo Charging adapter for Bluetooth Wireless Speaker Speaker jy-28Cvalue 40.000e

Các bạn muốn mua sỉ bluetooth speaker on business JY-28C, contact her to have the best wholesale price: 0938798647

Product Description

Cheap Wireless Speaker Bluethooth type JY-28C clocks

Loa mini – loa laptop – Computer Speakers

Bluetooth speakers wireless speakers JY-28C thiết kế kích thước nhỏ gọn, nhiều chức năng tích hợp có đồng hồ báo thức, màn hình hiển thị Led sành điệu. Quality sound system speaker music JY-28C bluetooth wireless speakers with a long battery life of continuous music from 5pm – 8h, bạn thoải mái nghe nhạc, nghe đài FM mà không sợ hết pin. Additionally Wireless Speaker bluetooth speaker 28c JY-hour clock display. Khác với các dòng bluetooth khác.

Bluetooth speakers wireless speakers JY-28C đáp ứng hầu hết các nhu cầu về âm thanh giải trí nghe nhạc xem phim youtuble… kết nối hầu hết các điện thoại smartphone, loa cho laptop…

– Kích thước loa mini nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình, cùng tham gia các khóa học cần có loa bên cạnh, hoặc các chuyến du lịch, picnic ngoài trời thì Bluetooth speakers wireless speakers JY-28C là lựa chọn tuyệt vời.

loa bluethooth âm thanh hay

bluethooth audio speakers

Tính năng: Bluetooth speakers wireless speakers jy-28C
– Kết nối bluetooth 3.0
– Distance connected mobile smartphone with bluetooth speakers wireless speakers jy-28C up to 10m.
– Support iphone, iPad and other devices with bluetooth function
– Hỗ trợ kết nối thẻ nhớ TF, USB
– Pin li-ion 2.200 cho bạn trải nghiệm âm nhạc 8h thích hợp mang đi xa với giao diện vi USB
– Jack sound 3,5 input kết nối âm thanh với laptop dễ dàng

Bình Luận

Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Reply