Nước giải rượu mát gan Alcohol Doctor – Hangover Energy

  420.000,00

  Nước giải rượu mát gan Alcohol Doctor – Hangover Energy

  –  Nước giải rượu mát gan Alcohol Doctor tại Hàn Quốc được sử dụng các loại đồ uống như để ngăn chặn hoặc giảm tác hại của rượu bia và giải rượu lên cơ thể. Alcohol Doctor Hangover một hỗn hợp thảo dược được người Hàn Quốc sử dụng từ lâu để thải độc mát gan cho cơ thể khi dùng rượu bia. Ngày nay các nghiên cứu y học đã phát hiện ra rằng những thành phần thảo dược trong Alcohol Doctor Hangover (Câu kỷ tử, cỏ ngọt, vỏ quýt…) giúp giải độc gan, tăng đào thải chất độc qua gan, giúp tăng tốc độ phân hủy rượu được đưa vào sản xuất như là một thức uống Alcohol Doctor giải rượu bia một cách nhanh chóng.
  – Khi bạn say không còn sức pha nổi nước hoặc làm theo một số mẹo vặt giải rượu sợ mất thời gian hay muốn tỉnh rượu nhanh nhất thì uống khoảng 2 lon Nước giải rượu mát gan Alcohol Doctor là tỉnh rượu ngay. Sản phẩm Alcohol Doctor có thể mua ở đâu hãy liên hệ trực tiếp www.muasamraovat.vn để được giao hàng tận nơi miễn phí trong TP.Hcm.

  • 1 thùng 24 lon Alcohol Doctor / 420.000 Đ

  Các bạn muốn mua sỉ về kinh doanh Nước giải rượu mát gan Alcohol Doctor – Hangover Energy, liên hệ trực tiếp bán sỉ, để có giá sỉ tốt nhất nhé: 0938798647