chan tin nhan rac mobifone

CÁCH CHẶN TIN NHẮN QUẢNG CÁO MẠNG MOBIFONE

Để chặn tin nhắn quảng cáo hay hủy SMS quảng cáo của mạng Mobifone bạn chỉ cần soạn một tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

chan-tin-nhan-quang-cao-mang-mobifone

chan-tin-nhan-quang-cao-mang-mobifone

Cú pháp chặn tin quảng cáo: TC và gủi tới 9241. Trong đó TC là từ khóa, bạn có thể gõ chữ hoa, chữ thường đều được sau đó gửi tới đầu số 9241.

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một tin nhắn của tổng đài Mobifone với nội dung là yêu cầu của bạn đã được thực hiện thành công. Như vậy từ nay bạn không bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo, hay các tin nhắn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng nữa. Nhưng bạn cần lưu ý là những thông tin về khuyến mại nạp thẻ (đối với thuê bao trả trước) như tặng 50% giá trị thẻ nạp bạn cũng sẽ không nhận được nữa, vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Bạn cũng có thể khôi phục lại bằng cách soạn tin nhắn để đăng ký nhận thông tin khuyến mại theo cú pháp:

Cú pháp khôi phục: DK rồi gửi 9241. Trong đó DK là từ khóa, bạn cũng có thể dùng chữ hoa hoặc chữ thường đều được. Sau khi đăng ký xong tổng đài sẽ gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung thông báo là bạn đã đang ký thành  công.

CÁCH CHẶN, HỦY TIN NHẮN DỊCH VỤ Liveinfo Mobifone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Liveinfo, chặn các tin nhắn quảng cáo từ Liveinfo trên điện thoại iphone, samsung.. nếu khách hàng cảm thấy khó chịu.Liveinfo là dịch vụ gửi những thông báo tin nhắn về quảng cáo các tính năng, tin tức của nhà mạng nhưng điều đó vô tình gây phản cảm khó chịu cho người sử dụng thuê bao Mobifone.Sau đây là các cách để hủy dịch vụ này một cách nhanh chóng.

huy live info mobifone

* Cách chặn, hủy dịch vụ quảng cáo Liveinfo

1/Chặn bằng tin nhắn SMS

– Soạn cú pháp : HUY gửi 9220

– Sau khi gửi thành công, hệ thống sẽ tắt chức năng Live Info

2/Tắt trực tiếp trên điện thoại

– Phiên bản cũ : Vào menu==>Super sim==>Liveinfo==>Kích hoạt==>Tắt dịch vụ

– Phiên bản mới : Vào menu==>Super Sim==>LiveInfo==>Bật/tắt dịch vụ ===> Tắt

Sau khi thực hiện đúng các thao tác trên ( tất cả các dòng điện thoại) khách hàng đã có thể yên tâm là đã chặn được các tin nhắn rác của hệ thống LiveInfo rồi.Nếu khách hàng muốn kích hoạt lại dịch vụ thì vào bật lên.

Chúc khách hàng thành công!!