máy giữ xe

Lựa chọn một máy giữ xe an toàn và giá rẻ tiết kiệm để trang bị cho bãi giữ xe là một điều không hề dễ dàng. Hiện nay với nhiều công nghệ phần mềm cho máy giữ xe và nhiều công ty cung cấp máy giữ xe giá rẻ người tiêu dùng đứng trước nhiều sự lựa chọn cho việc lắp đặt máy giữ xe như thế nào để đảm bảo được chất lượng, tránh việc phải trang bị một máy giữ xe chất lượng kém và giá thành cao mang lại hiệu quả công việc quản lý bãi giữ xe trở nên rắc rối. Vậy nhiều câu hỏi đặt ra làm sao đễ lựa chọn máy giữ xe như thế nào là tốt nhất. Để giải đáp nhiều câu hỏi thắc mắc này trước hết người lắp đặt máy giữ xe cần phải tìm hiểu máy giữ xe hiện nay sử dụng công nghệ như thế nào cho bãi giữ xe thông minh.

Vậy công nghệ nào cho máy giữ xe giá rẻ hiện nay có trên thị trường ?

easycap usb 2.0

easycap usb 2.0

Máy giữ xe sử dụng Easy cap 2.0 để lấy tín hiệu hình ảnh qua cổng USB 2.0 giá cực kỳ rẻ nhất. Tín hiệu camera được đưa vô Easy cap 2.0 cho hình ảnh không được sắc nét hình ảnh bị bể và bị giật trễ so với hình ảnh thực tế rất nhiều. Chính vì vậy khi quét thẻ giữ xe rất chậm mất khoãng 2s so với thực tế những bãi xe có lượng xe cao trong một khoảng thời gian nhất định khi đó bãi giữ xe sẽ bị ùn tắc.

Bộ chia hình camera 4 kênh

Bộ chia hình camera 4 kênh

Máy giữ xe sử dụng Card capture để lấy tín hiệu từ camera qua bộ chia hình. Số lượng camera kết nối với phần mềm được tăng lên 4 so với 2 camera như khi sử dụng Easy cap USB 2.0 chất lượng hình ảnh được cải thiện hơn số lượng camera được sử dụng nhiều hơn máy giữ xe quản lý được 2 làn và chụp biển số và khuôn mặt. Nhưng chất lượng của bộ chia hình camera kém hình ảnh sau một khoảng thời gian sử dụng rất mờ biển số xe gắn máy và khuôn mặt rất mờ.

may giu xe su dung camera ip

may giu xe su dung camera ip

Máy giữ xe được sử dụng camera chuẫn HD, camera IP cho hình ảnh chất lượng rõ nét tốc độ quét thẻ giữ xe cho máy giữ xe dưới 0.5s. Những công nghệ này được sử dụng cho máy giữ xe giá rẻ hiện TCK.VN cung cấp.

Những tiêu chí nào để lựa chọn lắp đặt máy giữ xe giá rẻ tốt nhất cần lưu ý:

  • Hình ảnh camera chụp biển số xe gắn máy phải chất lượng cho hình ảnh sắc nét rõ ràng
  • Tốc độ quét thẻ giữ xe phải nhanh tránh ùn tắc trong bãi giữ xe.
  • Tủ cho máy giữ xe phải bền chất lượng tránh ẩm để bảo vệ thiết bị máy giữ xe và nước mưa.
  • Phần mềm quản lý giữ xe dễ sử dụng hình ảnh thể hiện camera to rõ ràng đơn giản dễ sử dụng thống kê chính xác.
  • Gía rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và dịch vụ bảo trì bảo hành vẫn chu đáo.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH MÔ HÌNH MẪU