Mực 1 nắng phan thiết được đánh bắt từ những con mực ống đỏ thiên nhiên, size khổng lồ ngư dân mới câu ngoài khơi, vừa về tới đất liền được xẻ và phơi ngay lập tức dưới cái nắng giòn giã của Phan Thiết, nhờ đặc tính nắng gắt, cộng với gió biển của Phan Thiết đã làm nên một món mực ngon khét tiếng. Bên trong vẫn còn dẻo, bên ngoài khô ráo và có mùi thơm của hải sản cháy nắng.
Phương pháp để chế biến mực một nắng ngon, chỉ nên dùng lửa than là ngon nhất, mực một nắng ướp một lớp muối ớt bên ngoài, nướng trên lửa than với lửa liu riu đến khi mực ngã sang màu vàng là ngon nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.