Cách lựa chọn thanh chắn barie tự động

thanh chan barie tu dong

Hướng dẫn cách chọn barie tự động

Để lựa chọn thanh chắn barie tự động trước tiên cần khảo sát vị trí lắp đặt và mục đích nhu cầu. Nên người tiêu dùng cần xác định nhu cầu thực tế của khu lắp đặt để có cách chọn barie tự động tương thích nhất. Vì tùy môi trường tùy mỹ quang và tùy chất lượng sẽ có những mẫu barrie phù hợp để lựa chọn đáp ứng về giá thành chi phí dự toán.
thanh chan barie tu dong
Thanh chắn barrier tự động

Khi thực hiện chọn barie tự động, các bạn hãy căn cứ vào tay cần của barie:

Loại barie tay cần thẳng (chiếm khoảng 80%), chuyên sử dụng cho các cơ quan, nhà máy, khu chung cư,…
Loại barie tay cần gấp (chiếm khoảng 15%), chuyên dùng cho các không gian như hầm gửi xe, những nơi có không gian hẹp, chiều cao trần nhà, trần hầm thấp.
Loại barie hàng rào (chiếm khoảng 5%), dùng cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt hơn hoàn toàn như các trụ sở, cơ quan nhà nước, khu quân sự,… vì nó có thể chăn được cả người đi bộ.
Như vậy là các bạn đã có thêm thông tin vô cùng hữu ích để có thể chọn được loại barie tự động cân xứng với nơi mình cần sử dụng.

Chú ý khi lắp đặt barie tự động cho hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để bảo đảm độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu nhân viên bảo vệ các vi mạch điện tử phía bên trong.
Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie quý khách nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo.
Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… rất cần phải bảo đảm đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.
https://youtu.be/wHELLiD1GFQ