Dụng cụ tập tay quả lắc Powerball ( Đồng hồ đo tốc độ )

500.000,00

Dụng cụ tập tay quả lắc Powerball ( Đồng hồ đo tốc độ )

Dụng cụ tập tay quả lắc Power ball là quả cầu dùng để tập cơ cổ tay, cánh tay và vai khá phổ biến trên thế giới. Nguyên tắc hoạt động của Powerball dựa trên nguyên lý con xoay 2 trục. Khi bạn xoay càng nhanh, lực ly tâm càng mạnh khiến bạn phải dùng nhiều lực hơn để giữ lấy quả cầu.

Dụng cụ tập tay quả lắc Power ball giúp luyện tập các nhóm cơ nhỏ trên cánh tay và cổ tay, giúp tay chắc khỏe, đồng thời làm nóng các nhóm cơ, giúp hạn chế tình trạng đau cổ taykhủy tay thường gặp trong tennis, cầu lông, bóng bàn

Dụng cụ tập tay quả lắc Power ball sử dụng năng lượng tự phát sinh để phát sáng khi quay. Trên Powerball có tích hợp đồng hồ đo vòng xoay để ghi lại số vòng quay tối đa bạn có thể đạt được

dung cu tap tay powerball quay tay ( 450x450 ) 7

Dụng cụ tập tay quả lắc Power ball loại có đèn khi sử dụng vào buổi tối cho màu sắc khá đẹp với đèn xoay phát sáng như một quả cầu lửa trong lòng bàn tay. Đèn led này sử dụng năng lượng phát ra từ trục con lăn, không cần dùng pin.
Điểm thú vị nhất của Powerball là đồng hồ đo tốc độ vòng xoay tính trên đơn vị RPM (revolutions per minute) – vòng xoay trong một phút. Kỷ lục thế giới hiện tại thuộc về Akis Kritsinelis người Hy Lạp với 20082 RPM (kinh khủng!)

Dụng cụ tập tay quả lắc Power ball là một trò chơi khá thú vị, vừa giúp tăng sức mạnh của cơ tay, vừa vui vì có thể thi đấu đọ tốc độ. Ngoài ra, nó là một dụng cụ khá hữu ích để luyện tập tay cho tất cả các môn thể thao như tennis, cầu lông, bóng bàn, golf, leo núi bóng chày,… và cả những môn nhạc cụ như đàn piano, organ,… Powerball đặc biệt thích hợp để khởi động làm nóng trước khi chơi tennis, giúp tay khỏe hơn, phòng tránh chấn thương.

XEM CLIP THỰC TẾ:

GIÁ LẺ 1 CÁI 500.000 đ giao hàng miễn phí trong TPHCM. Các bạn ở tỉnh thì các bạn chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng mình sẽ chuyển hàng cho các bạn.

  MUA 5 CÁI TRỞ LÊN 450.000 đ/cái.

Các bạn muốn kinh doanh mặt hàng powerball này liên hệ trực tiếp mình: 0938798647