Sale!

650.000 600.000

Nước hồng sâm hàn quốc red ginseng lingzhi jujube gold được đóng gói thành dạng túi nước. Sản phẩm hồng sâm nước biếu tặng tết bao bì thiết kế dạng túi xách trang nhã. Túi nước hồng sâm 6 năm tuổi được chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất, thành phần bao gồm nước hồng sâm linh chi táo tàu có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy. Cách sử dụng nước hồng sâm để nơi khô thoáng tránh ánh năng trực tiếp sử dụng ngon khi để lạnh. Túi xách hồng sâm gồm 3 hộp mỗi hộp hồng sâm gồm 10 túi nhỏ dung tích 80ml. Khi mua hàng khách hàng được miễn phí giá vận chuyển túi nước hồng sâm hàn quốc tận nơi tại TPHCM.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP MUA HÀNG:  

Mô tả

NƯỚC HỒNG SÂM HÀN QUỐC SẢN PHẨM QUÀ BIẾU TẾT 2017

hồng sâm nước red ginseng jujube

hồng sâm nước red ginseng jujube

Công dụng túi nước hồng sâm:

Hỗ trợ chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương. Túi nước hồng sâm Cải thiện tình trạng mất ngủ, nâng cao sự tập trung. Hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ. Chống lão hóa, hỗ trợ trong các trường hợp giảm cholesterol, điều hòa huyết áp. Túi nước hồng sâm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho gan, thận và tăng khả năng miễn nhiễm. Sáng da, làm cho làn da tươi sáng và hồng hào dần sau khi dùng.

nước ép hồng sâm

nước ép hồng sâm

Đối tượng dùng túi nước hồng sâm:

Người mệt mỏi, suy nhược, người có sức khỏe kém, người mới ốm dậy. Đặc biệt túi nước hồng sâm có hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miện dịch kém, suy giảm trí nhớ. Nâng cao sức khỏe và thể lực cho người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên, người lao động chân tay nặng nhọc cần sức bền, người lao động trí óc căng thẳng. Người cần chống lão hóa, cần tăng sức đề kháng cho cơ thể.

nuoc hong sam linh chi tao tau

nuoc hong sam linh chi tao tau

túi nước hồng sâm hàn quốc

túi nước hồng sâm hàn quốc

Số đăng ký: 11299/2014/ATTP-XNCB

Các dùng: uống 1 gói 80 ml/lần,  chỉ dùng 1 lần duy nhất ngày.

Xuất xứ: Sạmin GNF Co., Ltd – Korea

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hồng sâm hàn quốc red ginseng lingzhi jujube gold”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *