Đầu karaoke arirang AR-909S

Đầu karaoke arirang AR-909S

Đầu Karaoke Arirang AR 909S là một trong những dòng sản phẩm của hãng Arirang. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng ưu việt như đọc được tất cả các loại đĩa và file nén, định dạng Audio-Video DVD MIDI/VCD/MP3/MP4/WMA/JPEG/EVD, sử dụng DVD và USB, có khe cắm thẻ nhớ SD, hỗ trợ các bài hát tiếng Việt – Anh, chọn bài hát theo ký tự ngay trên màn hình. Đầu DVD karaoke Arirang AR-909S sẽ là một thiết bị không thể thiếu cho những buổi party cùng gia đình và bạn bè.

Đầu DVD karaoke Arirang AR-909S có màu vàng kim thể hiện được nét sang trọng tô điểm cho không gian của bạn. Ngoài ra, các nút bấm bề mặt được sắp xếp gọn gàng cùng màn hình số hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp từ một nhà sản xuất danh tiếng được ưa chuộng.
Sản phẩm DVD karaoke Arirang AR-909S hỗ trợ các định dạng thông dụng bao gồm MIDI, VCD, MP3, MP4, WMA, JPEG, EVD. Ngoài ra nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn, đầu còn có khả năng đọc đĩa SD, tương tự như USB, mang đến thêm khả năng kết nối và sự thuận tiện cho bạn.

Các bạn muốn mua sỉ về kinh doanh Đầu Karaoke Arirang AR 909S, liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất nhé: 0938798647. Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Danh mục: ,