Loa bluetooth ML pin lâu Loa không dây có dung lượng pin cao

540.000,00

Loa bluetooth ML pin lâu pin trâu – Loa không dây có dung lượng pin cao.

– Thật là phiền phức khi bạn nghe nhạc bằng một chiếc loa bluetooth không dây mà pin lại mau hết một cảm giác khó chiu và mất cảm hứng khi phải lay hoay đi tìm cục sạc để sạc pin. Nếu bạn đi chơi xa hay cần nghe nhạc lâu tại một nơi mà nguồn điện không có như bãi biển hay công viên thì sản phẩm loa bluetooth ML pin lâu pin trâu có dung lượng pin cao sẽ giúp bạn nghe nhạc thoải mái mà không cần phải lo hết pin, tìm nguồn sạc vì dung lượng pin lên đến 15h.

Loa bluetooth ML pin lâu pin trâu loa không dây có dung lượng pin cao chiếc loa nghe nhạc thật sành điệu và độc đáo với tính năng Bluetooth. Không cần dây rợ rườm rà, chỉ cần bật bluetooth là có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi mơi. Tuy nhỏ gọn như cầm rất chắc tay. Âm thanh phát ra thật hay và sống động tuyệt vời. bạn sẽ được nghe những bài hát hay những bộ phim với âm thanh thực chất nhất.

Các bạn muốn mua sỉ về kinh doanh Loa bluetooth ML pin lâu pin trâu dòng loa không dây có dung lượng pin cao, liên hệ trực tiếp mình để có giá sỉ tốt nhất: 0938798647
Danh mục: