Instructions on how to install the emotion and icon sticker on Facebook,,vi,The status message or write just regular text are becoming extremely monotonous and boring on Facebook,,vi,So,,vi,to meet the needs expressed the feelings of the user a clearer way,,vi,Facebook has launched the icon sets and interesting emoticons,,vi,But not all the icons are available on Facebook,,vi,first,,vi,you have to know how to download and install icons,,vi,funny icons that,,vi

Việc nhắn tin hoặc viết status chỉ bằng văn bản thông thường đang dần trở nên vô cùng đơn điệu và nhàm chán trên Facebook. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thể hiện các cảm xúc của người dùng một cách rõ ràng hơn, Facebook đã cho ra đời những bộ icon và biểu tượng cảm xúc thú vị. Nhưng không phải tất cả các biểu tượng đó đều có sẵn trên Facebook. Vì vậy, trước tiên, bạn phải biết cách tải và cài đặt những icon, biểu tượng ngộ nghĩnh đó.

Articles just for you are using Facebook on your computer,,vi,Help you have an ad sales posts on facebook vividly and beautifully,,vi,messaging,,vi,Status and write comments with emoticons have become extremely familiar to users,,vi,Even other social networks like Twitter,,vi,Zalo,,vi,... also have to equip themselves with a unique icon sets,,vi,It not only brought the smiley face,,vi,gestures or funny animals, but also help the conversation became friendly and very much closer,,vi. Giúp các bạn có một bài viết quảng cáo bán hàng trên facebook một cách sinh động và đẹp mắt.

Ngày nay, việc nhắn tin, viết Status và comment với những biểu tượng cảm xúc đã trở nên vô cùng thân thuộc với người dùng. Ngay cả những mạng xã hội khác như Twitter, Zalo,… cũng đã trang bị cho mình những bộ icon độc đáo. Nó không chỉ mang lại những mặt cười, cử chỉ hay những con vật ngộ nghĩnh mà còn giúp cuộc nói chuyện trở nên thân thiện và gần gũi hơn rất nhiều.

Posts included,,vi,part,,vi,How to install icon Facebook,,vi,Adding many sticker,,vi,Sticker,,en,on Facebook,,vi,About Facemoji stickers and icon Facebook,,vi,Installing the Facebook icon interesting and beautiful,,vi,To install icon Facebook,,vi,you do the following,,vi,First,,vi,the utility you downloaded and emo Facemoji Stickers on,,vi,This utility is only used for Google Chrome and Chromium,,vi,Click to download,,vi,new window opens when,,vi,you click on ",,vi,Added to Chrome,,vi,This installation will automatically download and install on your computer,,vi,The computer will ask you to be added or not,,vi 3 phần:

 • Cách để cài đặt icon Facebook
 • Cách thêm nhiều nhãn dán (Sticker) vào Facebook
 • Vài nét về Facemoji sticker và icon Facebook

1. Cách cài đặt icon Facebook thú vị và đẹp

Để cài đặt icon Facebook, các bạn làm như sau:

 • Đầu tiên, các bạn tải tiện ích Facemoji Stickers and emo về. Tiện ích này chỉ sử dụng cho Google chrome và Crom: Click vào để tải
 • Sau đó, khi cửa sổ mới mở ra, các bạn nhấn vào “thêm vào Chrome” . Việc cài đặt này sẽ tự động tải và cài vào trong máy bạn. Máy tính sẽ hỏi lại bạn là có thêm vào hay không. You just need to click on ",,vi,more,,vi,"To Install,,vi,After downloading utilities,,vi,you shut down your browser and re-open,,vi,A moment ago,,vi,on your Facebook page in Section comment,,vi,Facebook status and chat box are automatically added the Icon Facebook,,vi,So you have to download and install a lot of interesting Facebook icon in a very quick and simple,,vi,And now we just need to open the chat box or write status then insert these icons to be had may have an interesting article a lot more then,,vithêm” để cài đặt.

Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook

 • Sau khi tải tiện ích về, các bạn tắt trình duyệt và mở lại. Lúc này, trên trang Facebook của bạn tại mục comment, status Facebook và chat box đều tự động có thêm mục icon Facebook

Như vậy là các bạn đã tải và cài đặt được rất nhiều những icon Facebook thú vị một cách rất nhanh chóng và đơn giản. Và giờ chúng ta chỉ cần mở chat box hoặc viết status sau đó chèn thêm các biểu tượng này vào là đã có thể có một bài viết thú vị hơn rất nhiều rồi.

Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook

2. Adding stickers sticker on Facebook,,vi,In addition, the Facebook icon on the sticker is also convenient being extremely interested youth and used a lot today,,vi,These stickers are divided by topic,,vi,specific character and highlights that they are extremely diverse forms of expression,,vi,To install the sticker is a diversity,,vi,The more you turn the chat window and hit the smilies,,vi,A chat box open and you press again on the ",,vi,"Or picture frames on the same cart to go to the shop chatting sticker,,vi

Ngoài icon trên Facebook thì sticker cũng là tiện ích đang được giới trẻ vô cùng quan tâm và sử dụng rất nhiều hiện nay. Những nhãn dán này đều được chia theo từng chủ đề, nhân vật cụ thể và điểm nổi bật là chúng vô cùng đa dạng về hình thức biểu cảm.

Để cài đặt được các nhãn dán này một cách đa dạng, các bạn làm như sau:

 • Các bạn bật cửa sổ chat lên và nhấn vào biểu tượng mặt cười.
 • Một hộp chat mở ra và bạn nhấn tiếp vào dấu “+” hoặc hình giỏ hàng trên cùng khung chat để chuyển tới cửa hàng nhãn dán. At this point in your chat frame also includes icon Facebook icon that you installed above,,vi,Store sticker,,vi,you can choose any emotion Stiker to use for Facebook. Then,,vi,Preview,,vi,"If you want to watch full of stickers stickers or click",,vi,free,,vi,"Blue to download and wait for a few minutes to complete the process,,vi,Final,,vi,you will see the new label is added to the chat frame upon completion of the installation process,,vi.

Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook

 • Tại cửa hàng nhãn dán, bạn có thể lựa chọn bất kỳ stiker cảm xúc nào để dùng cho Facebook. Sau đó, các bạn nhấn vào “Xem trước” nếu muốn xem đầy đủ các sticker của bộ sticker đó hoặc nhấn vào nút “miễn phí” màu xanh để tải về và chờ ít phút để quá trình được hoàn tất.

Cách cài đặt sticker cảm xúc và icon trên Facebook

 

 • Cuối cùng, các bạn sẽ nhìn thấy các bộ nhãn dán mới được thêm vào khung chat sau khi hoàn thành quá trình cài đặt. If you miss the download does not pleasant Sticker Facebook, you can delete them by going to the store and look to the label and pressing ",,vi,Erase,,vi,About Facemoji,,vi,Facemoji extension is a rather interesting shops available in Google Chrome,,vi,you can send and expressiveness sticker fun while chatting to friends or easily insert icons when writing status interesting,,vi,Tai comment Facebook,,id,Here are some features of Facemoji,,vi,Than,,vi,emoji and emoticons,,viXóa”.

3. Vài nét về Facemoji

Facemoji là một tiện ích mở rộng khá thú vị có sẵn trong cửa hàng Google Chrome, giúp bạn có thể gửi những sticker vui nhộn và biểu cảm cho bạn bè khi chat hoặc dễ dàng chèn thêm những icon thú vị khi viết status, comment tại Facebook.

 • Dưới đây là một số tính năng của Facemoji:
 • Hơn 200 emoji và biểu tượng cảm xúc
 • Recipients do not need to install, but can still see the stickers,,vi,Utilities free,,vi,Support Stickers when you huddle,,vi,Allowed uses both the personal account and page,,vi,Conclude,,vi,icons,,vi,sticker or Facebook icons will help you express your feelings in a better way and also help you create entries and chat box of their own style,,vi,Depending on the personality of each person that you can customize yourself with icons and the suit itself Sticker,,vi
 • Tiện ích hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ Stickers cả khi bạn trò chuyện nhóm
 • Được phép sử dụng cả cho tài khoản cá nhân và page

 

Kết luận: Những icon, sticker hay những biểu tượng của Facebook này sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách tốt hơn và cũng giúp bạn tạo nên các bài viết và box chat mang phong cách của riêng mình. Tùy vào cá tính của mỗi người mà các bạn có thể tùy chọn cho mình những icon và bộ Sticker phù hợp với bản thân. I wish you a successful installation and to create their mark in every article and symbol,vi.

Bình Luận