Đầu karaoke arirang AR-909S

Đầu Karaoke Arirang AR 909S là một trong những dòng sản phẩm của hãng Arirang. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng ưu việt như đọc được tất cả các loại đĩa và file nén, định dạng Audio-Video DVD MIDI/VCD/MP3/MP4/WMA/JPEG/EVD, sử dụng DVD và USB, có khe cắm thẻ nhớ SD, hỗ trợ các bài hát tiếng Việt – Anh, chọn bài hát theo ký tự ngay trên màn hình. Đầu DVD karaoke Arirang AR-909S sẽ là một thiết bị không thể thiếu cho những buổi party cùng gia đình và bạn bè.

Đầu DVD karaoke Arirang AR-909S có màu vàng kim thể hiện được nét sang trọng tô điểm cho không gian của bạn. Ngoài ra, các nút bấm bề mặt được sắp xếp gọn gàng cùng màn hình số hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp từ một nhà sản xuất danh tiếng được ưa chuộng.
Sản phẩm DVD karaoke Arirang AR-909S hỗ trợ các định dạng thông dụng bao gồm MIDI, VCD, MP3, MP4, WMA, JPEG, EVD. Ngoài ra nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn, đầu còn có khả năng đọc đĩa SD, tương tự như USB, mang đến thêm khả năng kết nối và sự thuận tiện cho bạn.

Các bạn muốn mua sỉ về kinh doanh Đầu Karaoke Arirang AR 909S, liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất nhé: 0938798647. Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Danh mục: ,

Mô tả

 

Là một trong những sản phẩm karaoke của hãng Arirang, đầu được trang bị nhiều tính năng ưu việt như đọc được tất cả các loại đĩa và file nén, định dạng Audio-Video DVD MIDI/VCD/MP3/MP4/WMA/JPEG/EVD, sử dụng DVD và USB, có khe cắm thẻ nhớ SD, hỗ trợ các bài hát tiếng Việt – Anh, chọn bài hát theo ký tự ngay trên màn hình. Đầu DVD karaoke Arirang AR-909S sẽ là một thiết bị không thể thiếu cho những buổi party cùng gia đình và bạn bè ngay trong không gian nhà bạn.

 Đầu DVD Karaoke Arirang AR-909S
Ưu đểm:  Đầu DVD Karaoke Arirang AR-909S, Giao tiếp USB: đọc tất cả các dữ liệu hình ảnh âm thanh MP3, MP4, WMA… từ USB, có khe cắm thẻ nhớ SD, Hỗ trợ các bài hát tiếng Việt – Anh, Có kèm theo đĩa nhạc và list nhạc, Âm thanh trung thực sống động
 THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU DVD KARAOKE ARIRANG AR-909S

 

Hãng sản xuất/Model

Đầu DVD KARAOKE ARIRANG AR-909S

Loại đầu đĩa Đầu DVD Karaoke
Ngõ ra Component Video, Composite Video, S-Video
Ngõ vào  Mic, 2 Mic volume, 2 Key control, Score input, USB
Chuẩn hỗ trợ Audio-Video DVD MIDI/VCD/MP3/MP4/WMA/JPEG/EVD
Cổng Componen
Cổng USB
Trọng lượng 3.5 Kg
Bảo hành Chính hãng Arirang 12 tháng
Bộ bán hàng đầy đủ Hộp + Sản phẩm + Đĩa + List nhạc + Tem bảo hành điện tử hoặc Phiếu Bảo hành

Đầu DVD karaoke Arirang AR-909S được sơn màu vàng kim, thể hiện nét sang trọng tô điểm cho không gian của bạn. Ngoài ra, các nút bấm bề mặt được sắp xếp gọn gàng cùng màn hình số hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp từ một nhà sản xuất danh tiếng.

                                                                                        Đầu DVD Karaoke Arirang AR-909S
DVD hỗ trợ các định dạng thông dụng bao gồm MIDI, VCD, MP3, MP4, WMA, JPEG, EVD. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn, đầu còn có khả năng đọc đĩa SD, tương tự như USB, mang đến thêm khả năng kết nối và sự thuận tiện cho bạn.
Bộ nhớ lên đến 4100 bài hát: Một con số khổng lồ cho bạn sự lựa chọn phong phú, kể cả nhạc Việt và nhạc quốc tế, đáp ứng gu âm nhạc của nhiều đối tượng người sử dụng.
 Tìm kiếm bài hát nhanh: Chức năng này cho phép bạn tìm kiếm bài hát nhanh chóng bằng cách nhập kí tự trực tiếp trên bàn phím Remote mà không cần phải dò tìm trong danh sách bài hát. Chỉ cần nhớ tên bài hát là bạn đã có thể bắt đầu thể hiện giọng hát của mình ngay tức thì.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu karaoke arirang AR-909S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *