Sale!

900.000 550.000

Túi Nước Hồng Sâm  Linh Chi – RED GINSENG

Tên sản phẩm:

  • Red Ginseng Lingzhi Jujube Gold (Túi nước Hồng Sâm – Linh Chi – Táo Tàu)
  • TÚI NƯỚC HỒNG SÂM LINH CHI – RED GINSENG được sản xuất dạng gói : công dụng hỗ trợ chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương. Tác dụng túi nước hồng sâm cải thiện tình trạng mất ngủ, nâng cao sự tập trung. Hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ, những người đau nhức về xương khớp, làm việc mệt mỏi suy nhược cơ thể khi dùng hồng sâm chiết xuất đóng gói dạng túi nước sẽ lấy lại nhanh tình thần và sức lực  Hồng sâm RED GINSENG còn chống lão hóa, hỗ trợ trong các trường hợp giảm cholesterol, điều hòa huyết áp. Túi nước hồng sâm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho gan, thận và tăng khả năng miễn nhiễm. Sáng da, làm cho làn da tươi sáng và hồng hào dần sau khi dùng.
  • Nguyên liệu túi nước hồng sâm linh chi: Thành phần túi nước nước hồng sâm red ginseng: Chiết xuất hồng sâm, chiết xuất nấm linh chi, chiết xuất đại táo, rễ cây bạch chỉ, đường fructose, Jujube flavor, Citric acid, Mixed skullcap, nước khoáng tinh khiết.

Một set combo 3 hộp: Túi Nước Hồng Sâm Linh Chi Táo Tàu (80ml x10 gói/hộp)

Các bạn muốn mua sỉ về kinh doanh mặt hàng: túi nước hồng sâm – red ginseng

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP MUA HÀNG:  

NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẦM NƯỚC HỒNG SÂM HIỆN TẠI CHÚNG TÔI CÒN NHẬP MẪU TRÊN NỮA THAY VÀO ĐÓ LÀ MẪU SẢN PHẨM NƯỚC HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG HƠN, BAO BÌ MẪU MÃ ĐẸP DÙNG LÀM QUÀ BIẾU TẶNG TRONG DỊP TẾT VÀ CŨNG NHẰM TRÁNH HÀNG GIẢ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO MẪU MỚI.

túi nước hồng sâm red ginseng lingzhi jujube gold

túi nước hồng sâm red ginseng lingzhi jujube gold

 

Tìm hiểu về nhân sâm:

Tác dụng của túi nước hồng sâm

– Nhân sâm có những thành phần gì?

– Nhân sâm mọc và trồng ở đâu?

– Nhân sâm có gây ra tác dụng phụ không?

Mô tả

TÚI NƯỚC HỒNG SÂM LINH CHI – RED GINSENG

hong sam linh chi - RED GINSENG

Túi nước hồng sâm – RED GINSENG

 

Red Gíneng Lingzhi Jụube Gold giá sỉ

túi nước hồng sâm tăng cường sinh lực giá sỉ

 

Công dụng túi nước hồng sâm:

Hỗ trợ chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương. Túi nước hồng sâm Cải thiện tình trạng mất ngủ, nâng cao sự tập trung. Hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ. Chống lão hóa, hỗ trợ trong các trường hợp giảm cholesterol, điều hòa huyết áp. Túi nước hồng sâm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho gan, thận và tăng khả năng miễn nhiễm. Sáng da, làm cho làn da tươi sáng và hồng hào dần sau khi dùng.

túi nước hồng sâm hàn quốc

Túi nước hồng sâm hàn quốc

Đối tượng dùng túi nước hồng sâm:

Người mệt mỏi, suy nhược, người có sức khỏe kém, người mới ốm dậy. Đặc biệt túi nước hồng sâm có hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miện dịch kém, suy giảm trí nhớ. Nâng cao sức khỏe và thể lực cho người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên, người lao động chân tay nặng nhọc cần sức bền, người lao động trí óc căng thẳng. Người cần chống lão hóa, cần tăng sức đề kháng cho cơ thể.

hồng sâm hàn quốc giúp tăng cường sức khoè

Hồng sâm hàn quốc giúp tăng cường sức khoè

Số đăng ký: 11299/2014/ATTP-XNCB

Các dùng: uống 1 gói 80 ml/lần,  chỉ dùng 1 lần duy nhất ngày.

Xuất xứ: Sạmin GNF Co., Ltd – Korea

túi nước hồng sâm

túi nước hồng sâm