Vivo V3Max với chíp SnapDragon 652, 4GB RAM, Chíp ÂM THANH xử lý riêng

Vivo V3 Max là chiếc điện thoại mới được giới thiệu ở Ấn Độ tháng trước, và giờ thì họ sắp bán nó ở Việt Nam. Mình chưa biết giá nhưng có vẻ như V3max sẽ không hề rẻ với cấu hình 4GB RAM và SnapDragon 652 của nó.

Nếu như người anh em cùng cha khác mẹ Oppo luôn đẩy mạnh mảng camera thì Vivo lại nhấn mạnh mảng âm thanh. Vivo V3Max sử dụng DAC riêng AK4375 từ Cirrus Logic và âm-ly từ Maxim. Bọn mình chưa thử ngay chất lượng âm thanh được nên sẽ đánh giá chi tiết hơn trong một bài viết khác.

Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-8.jpg

Vivo V3 max được thiết kế giống đại đa số cả điện thoại TQ trong thời gian gần đây, cũng từa từa như nhau và không có gì đặc biệt ngoại trừ 3 lỗ loa phía dưới. Trên chiếc máy này thì có vẻ như Vivo đã cố tình thiết kế để khung camera và cảm biến vân tay đều là hình vuông, phù hợp với thiết kế tổng thể của máy.

Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-4.jpg

Là chiếc điện thoại hiếm hoi sử dụng SnapDragon 652 8 nhân 1.8GHz ở Việt Nam, V3Max có hiệu năng hoạt động rất nhanh trong phân khúc khoảng 10 triệu đồng. Thử nghiệm cho thấy tốc độ phản hồi của máy là tốt nhưng vẫn bị vướng ở một điểm là V3Max đang dùng Android 5.1.1 mà không phải là Android 6 có độ trễ thấp hơn, khá đáng tiếc. Việc tùy biến giao diện quá nhiều làm cho các điện thoại kiểu này cập nhật rất chậm.

Vivo V3Max sử dụng viên pin 3000mAh, dung lượng không cao với một chiếc máy 5.5”. Bù lại thì họ có trang bị công nghệ sạc nhanh mà Vivo nói là sử dụng đến 2 mạch sạc. Tuy vậy, mình chưa rõ nó là công nghệ riêng hay QuickCharge 3.0 mà SnapDragon 652 hỗ trợ.

Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-5.jpg

Về camera, Vivo V3Max sử dụng cảm biến ảnh 13MP ở phía sau với khả năng lấy nét lai tương phản và theo pha. Nhà sản xuất có nói thời gian lấy nét là 0.2s, thời gian khởi động camera là 0.7s, khá ấn tượng.

Camera trước 8MP, dùng để tự sướng và có chức năng nhận diện giới tính người chụp. Tiếc là nó không nhận diện độ tuổi như Coolpad.

Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-7.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-6.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-9.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-10.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-12.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-11.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-13.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-14.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-2.jpg
Vivo_V3Max_tren_Tay_tinhte.vn-3.jpg
Theo: tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *